SLOT999 การลงทะเบียนสล็อตแมชชีนออนไลน์

Facebook ระบุสปินของตัวเองบน Android ด้วยรายงาน 'บ้านใหม่'


2019-08-01 08:05:00

Facebook ระบุสปินของตัวเองบน Android ด้วยรายงาน 'บ้านใหม่'

Facebook

คำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสื่อ Facebook ที่ทาง บริษัท เปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วอาจจะพูดได้มากกว่าที่คิด

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Facebook ได้ส่งคำเชิญสำหรับกิจกรรมที่โฮสต์ในวันพฤหัสบดี ตามคำเชิญ บริษัท กล่าวว่า " " นอกเหนือจากการทำให้ชัดเจนว่าเหตุการณ์จะเกี่ยวข้องกับ Android บริษัท ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามข้อความเชิญอาจถูกเขียนขึ้นเพื่อรวมชื่อของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ บริษัท ได้ดำเนินการซึ่งเรียกว่าหน้าแรกของ Facebook เว็บไซต์ข่าวของ Google 9to5Google โดยอ้างถึงผู้ที่อ้างว่ามีความรู้เกี่ยวกับแผนของตน Facebook แหล่งที่มาของเว็บไซต์กล่าวว่าได้ทำงานกับระบบปฏิบัติการมือถือ Android รุ่นที่จะทำงานบนอุปกรณ์ HTC และจะทำให้ฟีเจอร์และแอพต่าง ๆ ของ Facebook รวมถึงการส่งข้อความรูปภาพและผู้ติดต่อ โครงการนี้มีชื่อว่า Facebook Home ตาม 9to5Google ดังนั้นจึงกล่าวถึง "บ้านใหม่บน Android" ของ บริษัท

แหล่งที่มาที่ 9to5Google นั้นไม่ได้พูดถึงสิ่งที่จะแสดงในงาน แต่พวกเขาคาดหวังว่า Facebook จะให้รายละเอียดว่าระบบปฏิบัติการของตัวเองซึ่งสร้างขึ้นบน Android ใช้งานได้จริงอย่างไร จนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้ให้บริการลงนามในการพกอุปกรณ์ 9to5 Google รายงาน แต่ทั้ง Facebook และ HTC กำลังเจรจาที่จะเปลี่ยน Facebook และ HTC จะเปิดตัวแคมเปญโฆษณาเพื่อโปรโมตหน้าแรกเว็บไซต์ข่าวกล่าว

CNET ได้ติดต่อ Facebook เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโครงการที่มีข่าวลือ เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

อัปเดตเวลา 10:55 น. PT: ว่าเห็นภาพหน้าจอและการถ่ายโอนข้อมูลระบบซึ่งระบุว่าแสดง "โทรศัพท์ HTC ระดับกลางที่มีชื่อรหัสว่า 'Myst' ... [ที่] ฟังดูคล้ายกับ HTC Opera ที่รั่วไหลออกมาก่อนหน้านี้ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วซึ่งถูกเรียกเก็บเงินในชื่อ 'โทรศัพท์ Facebook' ที่ถูกกล่าวหาด้วย "

ในบรรดาสิ่งที่ค้นพบที่น่าสนใจที่สุดตำรวจ Android เขียนเป็นสิทธิ์บางอย่างที่พบในรหัส:

สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ Facebook สามารถอ่านการตั้งค่าสำหรับตัวเรียกใช้งานหุ้น Android ตัวเรียกใช้ HTC และตัวเรียกใช้งาน Touchwiz การมีสิทธิ์ใช้งาน Touchwiz บนโทรศัพท์ HTC นั้นเป็นของแถมที่ Facebook วางแผนจะเปิดตัว Facebook Home ไม่ใช่แค่ในโทรศัพท์เครื่องนี้ แต่เป็นแอพเดี่ยวใน Play Store

ดังนั้นแม้ว่า จะ เป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์รั่วไหลออกมา แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันจะเสร็จสิ้นอย่างไรดูเหมือนว่า Facebook กำลังจะเปลี่ยนแอพ Facebook ให้เป็นหน้าจอหลัก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก