SLOT999 การลงทะเบียนสล็อตแมชชีนออนไลน์

หัวหน้าผู้ค้าปลีกรายใหม่ของ Apple จะคิดแตกต่างกันหรือไม่?


2019-08-08 06:03:00

หัวหน้าผู้ค้าปลีกรายใหม่ของ Apple จะคิดแตกต่างกันหรือไม่?

หัวหน้าฝ่ายค้าปลีกรายล่าสุดของ Apple, แองเจิ้ล Burberry CEO Angela Ahrendts ในปี 2010
ร้านค้าของ Apple ในกรุงลอนดอนบน Regents Street ตั้งอยู่ในอาคารที่มีพื้นผิวอย่างหรูหราโดยมีหน้าร้านหรือแยกเป็นสี่ส่วนแก้วแต่ละตัวมีโลโก้ Apple เป็นของตัวเอง หากไม่มีโลโก้เหล่านั้นคุณก็สามารถเดินผ่านไปโดยไม่สนใจสิ่งที่อยู่ข้างใน

มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับคิวบ์แก้วขนาดเล็กของร้าน Fifth Avenue ของ Apple ในนิวยอร์กซิตี้และเป็นตัวอย่างที่ดีว่าแอปเปิ้ลสร้างอาณาจักรร้านค้า 400 ร้านของตนอย่างไร คุณสามารถเดินเข้าไปในร้านค้าใด ๆ ของ บริษัท และเดินออกไปด้วยแกดเจ็ตเดียวกัน แต่แต่ละร้านมีเอกลักษณ์

เพียงลงไปตามถนนจากร้านแอปเปิ้ลในลอนดอนนั่นก็คือเบอร์เบอรี่ซึ่งมีการตกแต่งที่หรูหรา แต่แทนที่จะเป็นอุปกรณ์อลูมิเนียมขัดเงาบนแท็บเล็ตที่ทำจากไม้มีกระเป๋าและเสื้อผ้าห่อด้วยความสง่างามและความอบอุ่น

ร้านค้าในลอนดอนเหล่านั้นสามารถให้ความเห็นเชิงลึกถึงจิตใจของแองเจลาอาร์เรนท์สหัวหน้าผู้บริหารของเบอเบอรี่ซึ่ง ได้รับการ Ahrendts ซึ่งเป็นซีอีโอของ Burberry ตั้งแต่ปี 2549 นำความเข้าใจเกี่ยวกับประสบการณ์การช็อปปิ้งอารมณ์ - สิ่งที่ Burberry exudes และแอปเปิ้ลเป็นนรกในการรักษา

London Regent Street Burberry และ Apple เก็บ Apple / Burberry

"เห็นได้ชัดว่าร้านค้าของ Apple ประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ แต่ในช่วงสี่หรือห้าปีที่ผ่านมาฉันไม่คิดว่าพวกเขามีส่วนในการสร้างแบรนด์ที่แท้จริง" Neil Stern หุ้นส่วนอาวุโสของ McMillan Doolittle ที่ปรึกษาด้านการค้าปลีกกล่าว . "ฉันคิดว่าเธอสามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงมากขึ้น"

แอปเปิ้ลมองหาผู้บริหารคนใหม่ที่จะมุ่งหน้าไปสู่ความพยายามในการค้าปลีกนับตั้งแต่อดีตหัวหน้าจอห์นบราวน์เบ็ตต์อดีตหัวหน้าวงเมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้ว เขาทำงานเพียงเก้าเดือน ตำแหน่งนั้นว่างเปล่าหลังจากรอนจอห์นสันผู้ซึ่งคิดว่าร้านค้าเดิมของ Apple กับสตีฟจ็อบส์ได้รับตำแหน่งสูงสุดของ JCPenney เพียงเพื่อขับไล่ตัวเองหลังจากที่เขาล้มเหลวในการฟื้นฟูห้างสรรพสินค้า Ahrendts จะทำงานทั้งร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ของ Apple รายงานตรงต่อ CEO Tim Cook ในฐานะรองประธานอาวุโส เธอบอกว่าจะเริ่มในฤดูใบไม้ผลิ

Apple ปฏิเสธที่จะให้เธอสัมภาษณ์

Angela Ahrendts
Angela Ahrendts Burberry

Ahrendts ซึ่งเป็นซีอีโอที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในสหราชอาณาจักรเมื่อปีที่แล้ว ในเมืองมิดเวสเทิร์นเล็ก ๆ ของ New Palestine, Ind. ซึ่งในปี 2010 มีประชากรเพียง 2,000 คน คน. เธอถูกเลี้ยงดูมาโดย "คุณแม่จิตวิญญาณและพ่อของปราชญ์" ในขณะที่เธอวางมันดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอจะได้รับรางวัลระดับพรีเมี่ยม เมืองฮอลลีวูดเมื่อเดือนมีนาคม Ahrendts กล่าวถึงพลังของ "พลังงานของมนุษย์": "คิดว่าพลังงานเป็นเหมือนกระแสไฟฟ้าทางอารมณ์มันมีวิธีที่ทรงพลังในการรวมพลังคนธรรมดา ๆ เข้ากับจิตวิญญาณที่เชื่อมโยงกัน กล่าวว่า.

ดูเหมือนว่าพลังงานเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดึงดูด Cook ให้กับ Burberry CEO ส่งไปยัง บริษัท ที่แนะนำ Ahrendts Cook ระบุว่าเธอ "นำ Burberry ผ่านช่วงเวลาแห่งการเติบโตอย่างมหัศจรรย์โดยมุ่งเน้นที่แบรนด์วัฒนธรรมค่านิยมหลักและพลังของพลังงานบวก"

ในกรณีของ Apple ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้รับผลกระทบจากการเติบโตดังกล่าวซึ่งชะลอตัวลงบ้างในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเนื่องจากตลาดแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนเติบโตเต็มที่ สิ่งที่ไม่ได้ชะลอตัวลงคือความพยายามของ Apple ในการขยายอาณาจักรค้าปลีก ปีที่แล้ว บริษัท ที่ลดลงจาก 40 ปีก่อนแม้ว่าจะมีหลายร้านที่ถูกสร้างขึ้นนอกสหรัฐอเมริกาที่ Apple หวังที่จะขยายและกระจายการขาย

และเมื่อพูดถึงความหลากหลายอาจไม่นานนักก่อนที่ Ahrendts จะสร้างชื่อเสียงให้กับร้านค้าทางกายภาพ “ หนึ่งในความท้าทายสำหรับ Apple Store คือผลิตภัณฑ์พูดได้ด้วยตัวเองดังนั้นประสบการณ์การค้าปลีกก็จะหายไปตัวอย่างเช่น iPhone นั้นเป็นจุดสนใจหลัก” สเติร์นกล่าว หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่สเติร์นคิดว่าเราสามารถคาดหวังได้จาก Ahrendts ที่หางเสือจะมีการจัดแสดงและให้ความสำคัญกับการล่อลวงผู้คนมากขึ้น

Apple ได้ทำการทดลองกับแนวคิดนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยการแตะที่แท็บเล็ต iPad ของตัวเองเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการเปลี่ยนป้ายคงที่ที่อยู่ถัดจากผลิตภัณฑ์ของตน บริษัท ยังผลักดันให้ผู้คนใช้แอพพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือเพื่อให้ลูกค้าค้นคว้าและซื้อผลิตภัณฑ์รวมถึงพนักงานเพจเพื่อช่วยเหลือพวกเขา

เมื่อไม่นานมานี้ Apple ได้นำจรรยาบรรณเดียวกันนี้มาสู่ผลิตภัณฑ์ ยกตัวอย่างเช่น ของ บริษัท เรือธงใหม่มาพร้อมกับตัวเลือกสีทองและ ราคาถูกลงมาในสีรุ้ง ตรงกันข้ามกับสีดำสีขาวและสีเทาที่สร้างรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ Apple ส่วนใหญ่ในทศวรรษที่ผ่านมา

แน่นอนเพียงเพราะ Ahrendts เข้าใจพลังแห่งสัญชาตญาณไม่ได้หมายความว่าเธอไม่คล่องในข้อมูลและเทคโนโลยี หลังจากที่เธอมาถึง Burberry ในปี 2549 จาก Liz Claiborne เธอก็นำระบอบการปกครองดิจิทัลใหม่ที่แบรนด์กว่า 150 ปี เธอนำ บริษัท เข้าสู่ยุคโซเชียลโดยนำเสนอสินค้าสุดพิเศษจากแฟน ๆ Facebook และทวีตแบบสดๆเกี่ยวกับนางแบบของ Burberry ก่อนที่จะถึงรันเวย์ เธอยังได้รวมซอฟต์แวร์ระดับองค์กรเช่น Salesforce และ SAP ไว้ในการดำเนินงานของ บริษัท ตาม

เธอยังปลูกฝังความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับ Mark Benioff CEO ของ Salesforce เขาปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับเรื่องนี้แทนที่จะชี้ไปที่ทวีตที่เขากระเด็นออกมาพร้อมกับการรับรองเรืองแสง:

ที่ Burberry Ahrendts ก็ช่วยแต่งงานกับโลกออนไลน์และออฟไลน์ ของ Burberry เป็นเว็บไซต์ที่ให้ผู้คนส่งรูปภาพของตัวเองใส่เสื้อโค้ทขนสลักของ บริษัท บางรายการในร้านค้าในลอนดอนมีแท็ก RFID ที่ให้ลูกค้า ดูวีดีโอ บนโทรศัพท์ของพวกเขาเกี่ยวกับวิธีการทำรายการนั้น และภายใต้การเฝ้าดูของเธอ บริษัท ยังได้จัดงาน ใน ในปี 2554 เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวร้านเรือธงในกรุงปักกิ่ง

ด้วยที่กล่าวว่าแอปเปิ้ลได้รับการตลาดมากที่คิดออกจากมุมมองของผู้ซื้อ มันขายเฉพาะในร้านค้าเป็นครั้งคราวและได้หยุดทำงานชั่วคราวแม้แต่ร้านค้าออนไลน์เป็นข่าว ผู้คนใช้เวลาหลายวันและหยุดงานเพื่อเป็นคนแรกที่ซื้อผลิตภัณฑ์เมื่อพวกเขาออกวางตลาดกระบวนการที่ตัวเองเกือบจะสมบูรณ์แบบถึงความสมบูรณ์แบบด้านลอจิสติกส์ ในกรณีดังกล่าวเครื่องหมายที่ใหญ่ที่สุดของ Ahrendts - การเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องเก็บของและกับพนักงาน - อาจไม่ปรากฏในหน้าต่างนั้น

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก