SLOT999 การลงทะเบียนสล็อตแมชชีนออนไลน์

โยนกุญแจจักรยานของคุณด้วย BitLock Bluetooth lock


2019-08-08 04:04:00

โยนกุญแจจักรยานของคุณด้วย BitLock Bluetooth lock

BitLock
BitLock

การลากตัวล็อกไปมานั้นไม่ดีพอและการติดตามกุญแจก็อาจทำให้ปวดหัวได้เช่นกัน มีวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่านี้ไหม?

วิธีหนึ่งคือ ล็อคแบบไม่ใช้กุญแจซึ่งควบคุมโดยสมาร์ทโฟนของคุณที่ช่วยให้คุณตั้งค่าเครือข่ายการแชร์จักรยานสาธารณะหรือส่วนตัว

พัฒนาโดยซานฟรานซิสโกเมื่อเปิดตัว Mesh Motion BitLock เปิดตัวเมื่อวันอังคารด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุน 120,000 เหรียญ

เมื่อคุณอยู่ใกล้ BitLock ไม่กี่ฟุตลิงก์ Bluetooth จะตรวจจับสมาร์ทโฟน iOS หรือ Android ของคุณและให้คุณปลดล็อคจักรยานด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

เพื่อล็อคคุณกดปุ่มอีกครั้ง

ง่ายพอ แต่ความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่ายของ BitLock ทำให้มันน่าสนใจ

ด้วยแอป BitLock คุณสามารถให้เพื่อนหรือคนแปลกหน้าสามารถเข้าถึงจักรยานของคุณได้หากคุณต้องการแชร์และคุณยังสามารถเพิ่มจักรยานมากขึ้นในเครือข่าย ตัวล็อคใช้ GPS ของโทรศัพท์เพื่อทำแผนที่ตำแหน่งของมันดังนั้นคุณจะรู้เสมอว่าที่จอดจักรยานอยู่ที่ไหน

ในขณะเดียวกันแอปพลิเคชั่นจะแมปการขี่และการเผาผลาญแคลอรี่ของคุณการเดินทางหลายไมล์และการประหยัดจาก CO2 ด้วยการขี่จักรยาน

"BitLock สามารถสร้างรูปแบบใหม่ของระบบแบ่งปันจักรยานส่วนใหญ่เหมาะสำหรับชุมชนขนาดเล็กที่ไม่สามารถซื้อระบบแบ่งปันจักรยานราคาแพง" ผู้สร้าง BitLock Mehrdad Majzoobi บอก CNET

"ฉันรู้ว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวเราที่ไม่ได้ใช้อย่างมีประสิทธิภาพเมืองลงทุนหลายล้านดอลลาร์ในระบบแชร์จักรยานตามสถานีในขณะที่มีจักรยานอื่น ๆ อีกมากมายบนถนนถูกล็อคไว้ที่ชั้นวางปกติ เราแค่เลือกมอเตอร์ไซค์จากที่ใดก็ได้และเพียงแค่ขี่?

"ฉันเชื่อว่าแนวคิดของการแบ่งปันการเข้าถึงที่เปิดใช้งานโดยเทคโนโลยีเป็นสิ่งใหม่ที่กระตุ้นการเปลี่ยนแปลงอารยธรรมของเราได้มากกว่าวิธีที่คอมพิวเตอร์เปลี่ยนสังคมของเราในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา" เขากล่าวเสริม

ตัวล็อคนั้นทนต่อสภาพอากาศใช้การเข้ารหัสธนาคารออนไลน์และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ห้าปี อย่างไรก็ตามหากแบตเตอรี่โทรศัพท์ของคุณตายคุณจะไม่สามารถปลดล็อคจักรยานของคุณได้เว้นแต่คุณจะสามารถยืมโทรศัพท์ของผู้อื่นติดตั้งแอพและปลดล็อคด้วย

BitLock จะวางจำหน่ายในราคา $ 140 แต่ผู้สนับสนุน Kickstarter สามารถรับได้ในราคา $ 79 ขึ้นไป ตรวจสอบรายละเอียด

คุณคิดอย่างไร? คุณจะลงทุนในล็อคจักรยานสมาร์ท?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก