SLOT999 การลงทะเบียนสล็อตแมชชีนออนไลน์

จอร์แดนพยายามที่จะลงทุนในประเทศจีนอย่างยุติธรรม


2019-09-01 02:05:01

จอร์แดนพยายามที่จะลงทุนในประเทศจีนอย่างยุติธรรม

อัมมาน - จอร์แดนพยายามที่จะดึงส่วนแบ่งการลงทุนจากประเทศจีนอย่างยุติธรรมซึ่งคาดว่าจะกลายเป็นนักลงทุนต่างชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลกภายในสิ้นทศวรรษนี้เจ้าหน้าที่อาวุโสกล่าว

ในการให้สัมภาษณ์กับ The Jordan Times ประธาน Mont Investment Oqlah ประธานคณะกรรมาธิการการลงทุนของจอร์แดน (JIC) บรรยายปริมาณการลงทุนของจีนในราชอาณาจักรว่ายังต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ซึ่งบ่งชี้ว่าจอร์แดนกำลังตรึงความหวังในงาน Expo ในเมืองยินฉวนระหว่างวันที่ 10-13 กันยายนเพื่อแสดงโอกาสการลงทุนในราชอาณาจักร

“ เรามองว่าจีนเป็นประเทศที่มีความสำคัญในการดึงดูดการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ” นายโอคห์ลกล่าวเสริมว่าจีนเป็นหนึ่งในประเทศชั้นนำด้านการลงทุนและประเทศจอร์แดนพยายามที่จะลงทุนในสัดส่วนที่ยุติธรรม

Expo China-Arab States

ในการเข้าร่วมของจอร์แดนในงานธุรกิจที่กำลังจะเกิดขึ้นหัวหน้า JIC กล่าวว่าจะมีการมีส่วนร่วมอย่างมีประสิทธิภาพโดยภาครัฐและเอกชนจอร์แดนเพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างทั้งสองประเทศ

จอร์แดนได้เตรียมศาลาขนาดใหญ่สองแห่งในนิทรรศการเขาอธิบายอธิบายว่าหนึ่ง "สัญลักษณ์" หนึ่งจะให้ข้อมูลทางวัฒนธรรมสังคมและเศรษฐกิจในราชอาณาจักรในขณะที่คนอื่นเป็นเชิงพาณิชย์และอุทิศตนเพื่อ 41 ผลิตภัณฑ์

“ เรามีมุมมองที่ดีเกี่ยวกับการเข้าร่วมในครั้งนี้เนื่องจากจะส่งผลให้เกิดความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่าง บริษัท จอร์แดนและ บริษัท จีนเพิ่มขึ้น” เขากล่าวด้วยการสังเกตว่างานแสดงสินค้าจะเห็นฟอรัมสามแห่งในจอร์แดนด้วย

ฟอรัมเศรษฐกิจจอร์แดน - จีนจะถูกจัดระเบียบซึ่งทั้งสองประเทศจะลงนามข้อตกลงในด้านต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก

ฟอรั่มอื่นจะเกี่ยวกับการท่องเที่ยวนำโดยคณะกรรมการการท่องเที่ยวจอร์แดนเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวของจอร์แดนและส่งเสริมราชอาณาจักรให้นักท่องเที่ยวจีนในการเสนอราคาเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่สุด

ฟอรั่มที่สาม Oqlah กล่าวว่าจะมีการลงทุนเนื่องจากคณะกรรมการจะร่างถึงโอกาสในการลงทุนภาคเอกชนและภาครัฐของจีนและทำไมต้องลงทุนในจอร์แดน

วิธีการ ใหม่

อย่างเป็นทางการกล่าวว่าวิธีการลงทุนใหม่จะเปิดตัวในปีหน้าตามโปรโมชั่นเป้าหมาย

ฉันได้อธิบายหลักสำคัญว่าเมื่อมีการระบุลำดับความสำคัญการลงทุนมันจะได้รับการส่งเสริมในหมู่นักลงทุนในสาขาเดียวกันโดยเพิ่มว่าแต่ละพื้นที่ในจอร์แดนมีความได้เปรียบเชิงธุรกิจและจะได้รับการส่งเสริมตามลำดับ

ตัวอย่างเช่น Maan เป็นบ้านที่ดีที่สุดสำหรับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ Irbid มีความโดดเด่นด้านความสามารถทางการแพทย์และเทคโนโลยีสารสนเทศนอกเหนือจากอสังหาริมทรัพย์ Ajloun เพื่อการท่องเที่ยว; และ Mafraq สำหรับพลังงานหมุนเวียนและอุตสาหกรรมขนาดกลางและหนัก

“ เราจะส่งเสริมโอกาสเหล่านี้โดยการกำหนดเป้าหมายนักลงทุนเฉพาะที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะหาธุรกิจเหล่านี้มีกำไร” เขากล่าวเสริม

กลยุทธ์ดังกล่าวยังรวมไปถึงการเสนอสิทธิประโยชน์ทางภาษีให้กับนักลงทุนที่ดำเนินโครงการในพื้นที่เป้าหมายเขากล่าวว่าการระบุแนวทางใหม่จะเสร็จสิ้นภายในสิ้นปีนี้

หน้าต่างการลงทุน

คณะกรรมการกำลังทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าต่างการลงทุนแบบครบวงจรเพื่อส่งเสริมโครงการที่เข้ามาในจอร์แดนโดยการสรุปข้อเสนอการลงทุนในระยะเวลาอันสั้น

"หน้าต่างมีบทบาทสำคัญและเป็นพื้นฐานในการย่อเทปสีแดงและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเนื่องจากความล่าช้าในการประมวลผลเอกสาร มีความพยายามอย่างจริงจังของรัฐบาลในการจัดทำกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนในจอร์แดนให้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

หน้าต่างควรได้รับการอนุมัติและอนุมัติสำหรับโครงการลงทุนหรือโดยการอำนวยความสะดวกเหล่านี้กับหน่วยงานสาธารณะฉันได้เพิ่มอธิบายว่าขณะนี้มีคณะกรรมาธิการ 13 คนจากหน่วยงานสาธารณะต่างๆ 10 แห่งมีอำนาจในการออกใบอนุญาตได้ทันที ในขณะที่ใบอนุญาตและการอนุมัติของหน่วยงานทั้งสามที่เหลืออยู่ (เทศบาลมหานครอัมมานและกระทรวงเทศบาลและสุขภาพ) ออกโดยคณะกรรมการด้านกฎหมายและเทคนิค
ขณะนี้ JIC กำลังดำเนินการค้นหาวิธีที่จะช่วยให้ตัวแทนเหล่านี้ทำงานเป็นลิงค์ระหว่างหน้าต่างกับคณะกรรมการได้โดยนำเสนอกรณีไปยังแผงควบคุมที่เกี่ยวข้องและกลับไปที่นักลงทุนทันที

"การแก้ปัญหาระยะยาวนี้กำลังทำงานร่วมกับกระทรวงการต่างประเทศเพื่อแก้ไขกฎหมายเมืองและหมู่บ้านเพื่ออนุญาตตัวแทนของกระทรวงและ GAM ที่หน้าต่างการลงทุนเพื่อออกใบอนุญาตและอนุมัติโครงการลงทุนที่ตรงตามมาตรฐาน "

ฉันคาดว่ากฎหมายจะได้รับการแก้ไขในช่วงครึ่งแรกของปี 2559 โดยเพิ่มว่าหน้าต่างซึ่งปัจจุบันมีเอกสารด้านการลงทุนโครงการเอกสารถึง 40% เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ในช่วงครึ่งหลังของปี 2559

ความวุ่นวายในภูมิภาค

ถามว่าจอร์แดนประสบความสำเร็จในการส่งเสริมตัวเองในฐานะปลายทางที่ปลอดภัยและมั่นคงสำหรับการลงทุนในภูมิภาคที่มีปัญหาหรือไม่หัวหน้า JIC กล่าวว่าสิ่งต่าง ๆ น่าจะทำได้ดีกว่านี้

เขาบอกว่าจอร์แดน "เพิ่มค่าใช้จ่ายให้สูงสุดจากสถานการณ์ในภูมิภาคและลดผลประโยชน์"

"เราเพิ่มค่าใช้จ่ายให้มากที่สุดโดยการเปิดประตูรับผู้ลี้ภัยจำนวนมากในราคาที่สูงเนื่องจากชุมชนระหว่างประเทศมีค่าใช้จ่ายเพียงร้อยละ 30 ของค่าใช้จ่าย ในทางกลับกันเราได้ลดผลประโยชน์ด้วยการใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดมากเมื่อพูดถึงการปรากฏตัวและการอยู่อาศัยของนักลงทุนชาวซีเรียและอิรักในจอร์แดนซึ่งทำให้หลายคนต้องออกจากประเทศ

"ฉันไม่ได้พูดในสิ่งที่หน่วยงานความมั่นคงทำผิด เราอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเพราะความปลอดภัยของเราเป็นทรัพย์สินที่ใหญ่ที่สุดของเรา "Oqlah กล่าว

กองกำลังความมั่นคงกำลังรักษาสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างความกังวลด้านความปลอดภัยและขั้นตอนการอำนวยความสะดวกสำหรับนักลงทุนชาวซีเรียและอิรัก

“ ตอนนี้เราได้รับส่วนแบ่งการลงทุนที่ดีขึ้นจากนักธุรกิจเหล่านี้” เขากล่าวโดยสังเกตว่านักลงทุนจำนวนมากออกจากราชอาณาจักร