SLOT999 การลงทะเบียนสล็อตแมชชีนออนไลน์

การจราจรที่ติดขัดคาดว่าจะบรรเทาลงในช่วงปลายฤดูร้อนใกล้เข้ามา


2019-09-01 07:03:01

การจราจรที่ติดขัดคาดว่าจะบรรเทาลงในช่วงปลายฤดูร้อนใกล้เข้ามา

AMMAN - คาดว่ามีการจราจรติดขัดน้อยลงบนถนนในขณะนี้ชาวต่างชาติกำลังกลับไปทำงานในต่างประเทศและฤดูร้อนกำลังจะจบลงเจ้าหน้าที่กล่าวขณะที่ผู้ขับขี่รถยนต์เรียกร้องให้มีมาตรการเพิ่มเติมเพื่อบรรเทาความแออัดในชั่วโมงแรก

"จะมีความแออัดของการจราจรลดลงในช่วงเวลาที่กำลังจะมาถึงเนื่องจากชาวต่างชาติจำนวนมากกลับมาอีกครั้งและนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่จะกลับไปสู่ฤดูร้อนในจอร์แดน" Ayman Smadi ผู้อำนวยการบริหารการขนส่งของ GAM และ ฝ่ายการจราจรบอกกับ The Jordan Times ในวันพฤหัสบดี

ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมามีการจราจรคับคั่งในส่วนต่าง ๆ ของเมืองหลวงโดยเฉพาะในเวลากลางคืนยาวนานหลายครั้งจนถึงเที่ยงคืน

“ ด้วยการเริ่มต้นปีการศึกษาใหม่ในจอร์แดนชั่วโมงเร่งด่วนของการจราจรจะอยู่ในช่วงเช้า” สมาดีกล่าว

"ด้วยจำนวนชาวต่างชาติและผู้มาเยี่ยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการจราจรติดขัดเป็นพยานอย่างมากในตอนกลางคืนเนื่องจากผู้คนกำลังไปคาเฟ่และร้านอาหาร ในช่วงเวลาที่คาดว่าจะมีการจราจรติดขัดไม่มาก "ฉันเพิ่ม

กรมศุลกากรจอร์แดนรายงานว่ารถยนต์จำนวน 195,226 คันเข้าสู่จอร์แดนจากซาอุดิอาระเบียในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมของปีนี้ รถยนต์หลายพันคันเข้าสู่จอร์แดนจากราชอาณาจักรอ่าวในเดือนสิงหาคมเช่นกัน

ยานพาหนะที่เข้ามาในราชอาณาจักรในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมตามสมาดีมีคนประมาณ 1 ล้านคนมาจากหลายรัฐในอ่าวเช่นซาอุดิอาระเบียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กาตาร์บาห์เรนและคูเวต

“ มันเป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเหยิงมากที่มีผู้เข้าชมจำนวนมาก” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าเทศบาลยังคงใช้มาตรการแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัด

Ahmad Salameh นักบัญชีที่ทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่งใน Shmeisani กล่าวว่าหวังว่าความแออัดของการจราจรจะลดลงเนื่องจากการขับรถจากบ้านไปทำงาน

"ฉันอาศัยอยู่ที่ Jubeiha ทุกวันฉันต้องขับรถผ่านวงเวียนกระทรวงมหาดไทยที่มีการจราจรติดขัดเสมอ ด้วยคลื่นความร้อนที่ส่งผลกระทบต่อจอร์แดนเมื่อเร็ว ๆ นี้มันเป็นฝันร้ายที่จะขับรถ ฉันหวังว่าสถานการณ์จะดีขึ้นในขณะนี้เนื่องจากชาวต่างชาติจำนวนมากออกไปแล้ว "เขากล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

Areej Musa เลขานุการของ บริษัท การตลาดใน Rabiah และผู้อาศัยในพื้นที่ Hashemi กล่าวว่าเธอมาทำงานสายหลายครั้งเนื่องจากการจราจรติดขัดในช่วงที่ผ่านมา

"ฉันไม่มีรถยนต์และใช้ระบบขนส่งสาธารณะซึ่ง ไม่มีประสิทธิภาพเลย ฉันต้องออกจากบ้านเร็วมากทุกวันเพื่อไปทำงานให้ตรงเวลา แต่นั่นก็ไม่ได้ผลเสมอไปเมื่อฉันมาถึงช้าหลายครั้ง "เธอกล่าว

“ ปัญหาคือไม่มียานพาหนะขนส่งสาธารณะและเมื่อพวกเขาติดขัดในการจราจรผู้โดยสารทุกคนก็สาย” มูซากล่าว

ตัวเลขอย่างเป็นทางการระบุจำนวนรถยนต์ในจอร์แดนที่ลงทะเบียนที่แผนกใบขับขี่และยานพาหนะซึ่งมีมากกว่า 1.3 ล้านคนเกือบ 38 เปอร์เซ็นต์อยู่ในเมืองหลวง