SLOT999 การลงทะเบียนสล็อตแมชชีนออนไลน์

ชาวอังกฤษในต่างประเทศในบริเวณขอบรกในขณะที่นาฬิกา Brexit เห็บลง


2019-09-08 05:05:00

ชาวอังกฤษในต่างประเทศในบริเวณขอบรกในขณะที่นาฬิกา Brexit เห็บลง

EYMET, ฝรั่งเศส - ยืนอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ที่เต็มไปด้วยสโคนในร้านกาแฟในหมู่บ้าน Eymet ของฝรั่งเศส Adrian Cattermole กล่าวถึงความเหนื่อยล้าของชาวอังกฤษจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศหลังจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปฏิเสธข้อตกลงหย่าร้างกับสหภาพยุโรปอีกครั้ง

เมื่อเวลาผ่านไป 16 วันหลายคนใน Eymet ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่งดงามในภูมิภาค Dordogne ซึ่งเป็นบ้านของผู้รับบำนาญชาวอังกฤษหลายร้อยคนกำลังติดตามเหตุการณ์กลับบ้านด้วยความวิตกกังวลและการลาออก

การตอบโต้ต่อการลงคะแนนเสียงในวันอังคารในรัฐสภาอังกฤษซึ่งเพิ่มความเสี่ยงของการที่อังกฤษล่มสลายจากกลุ่มโดยไม่มีข้อตกลง Cattermole กล่าวว่า "ไม่แปลกใจ แต่ก็ประหลาดใจเพียงว่าสิ่งนี้ได้ดำเนินไปอย่างยาวนานและนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ไม่ได้" ไม่รู้ว่ามันจะไม่ทำงาน ".

แต่ฉันบอกว่าฉันไม่ยอมแพ้ความตื่นตระหนกที่กระตุ้นให้เกิดการแย่งชิงกันระหว่างชาวอังกฤษใน Dordogne แม่เหล็กสำหรับผู้เกษียณและนักท่องเที่ยวเพื่อขอใบอนุญาตถิ่นที่อยู่ถาวรของฝรั่งเศส

"โดยส่วนตัวสิ่งเดียวที่เกี่ยวข้องกับผู้คนที่นี่ใน Eymet คืออัตราแลกเปลี่ยน" เขากล่าว

"ถ้ามันพังเพราะ Brexit ยากเงินบำนาญของประชาชนและเงินที่พวกเขาจะโอนจากอังกฤษจะได้รับผลกระทบไม่ดี"

แม็กกี้แบรดฟอร์ดชาวสก็อตอายุ 60 ปีย้ายมาที่ดอร์ดอญเมื่อหกปีก่อนกับสามีอดีตนายธนาคารของเธอกล่าวว่าเธอรู้สึก แย่มาก

" คุณจะทำอะไรได้ถ้าคุณไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร เราทุกคนอาศัยอยู่ในบริเวณที่ถูกลืม "เจ้าของเตียงและอาหารเช้าที่สง่างามกล่าวขณะที่เธอจิบชาในร้านกาแฟ

“ มีข่าวลือมากมายรอคุณอยู่และผู้คนที่ถามว่า 'คุณทำสิ่งนี้แล้วหรือยัง?'

“ ฉันคิดว่าเราต้องทำต่อไป” เธอกล่าว

แบรดฟอร์ดกล่าวว่าเธอยังคงมีความหวังว่าจะมีการลงประชามติครั้งที่สองซึ่งจะย้อนกลับการตัดสินใจที่จะออกจากการโหวตในครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2559

ยุโรป 'วิถีชีวิต'  

ฝรั่งเศสมีประชากรชาวอังกฤษราว 150,000 คนจากข้อมูลของปี 2017 จากสำนักงานสถิติ INSEE ซึ่งส่วนใหญ่เน้นไปทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

ถูกล่อลวงด้วยราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ต่ำและอากาศที่อบอุ่นพวกเขาได้ช่วยสร้างพื้นที่ชนบทบางแห่งขึ้นใหม่ แต่อิทธิพลก็ทำให้เกิดความขุ่นเคืองในหมู่ชาวบ้านในบางพื้นที่

ผู้อยู่อาศัยระยะยาวใน Eymet กล่าวว่าความกังวลที่สำคัญของพวกเขานั้นยังคงอยู่ในหมู่บ้านบ้านครึ่งไม้ที่แปลกตาซึ่งกลายเป็นบ้านของพวกเขา

“ เราไม่เคยกลัวว่ารัฐบาลฝรั่งเศสจะพยาบาท” แคทเทอโมลกล่าว

"เราทุกคนค่อนข้างมั่นใจว่าเราจะสามารถอยู่และใช้ชีวิตตามที่เราได้ทำไปแล้วเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมฝรั่งเศสไวน์และดวงอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยมในขณะที่สหราชอาณาจักรจมลงสู่หายนะทางเศรษฐกิจอย่างช้าๆ"

ฝรั่งเศสได้เริ่มดำเนินการตามแผนปฏิบัติการ Brexit ที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับประเทศที่เลวร้ายที่สุดหากสหราชอาณาจักรชนกับสหภาพยุโรปโดยไม่มีข้อตกลง

รัฐบาลได้รับอนุญาตให้ผ่านพระราชกฤษฎีกาในกรณีที่ไม่มีข้อตกลง Brexit ซึ่งจะรับประกันสิทธิของชาวอังกฤษที่จะอยู่ในประเทศฝรั่งเศส - ให้การแลกเปลี่ยนกับสหราชอาณาจักร

ในช่วงที่ผ่านมาจนถึง Brexit คู่สามีภรรยาบางคนกังวลที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาในการย้ายไปฝรั่งเศสหลังจากที่ Brexit เปลี่ยนเส้นทางในช่วงไม่กี่เดือน

James McConnell ตั้งอยู่ในเงาของปราสาทสมัยศตวรรษที่ 13 ของ Eymet และคู่หมั้นของเขา Maura McGuirk กล่าวว่าพวกเขานำแผนการของพวกเขาไปสู่การย้ายถิ่นฐาน

“ แทนที่จะมาไม่ได้เราจึงตัดสินใจหยุดก่อนวันที่ 29 มีนาคม” McGuirk อายุ 38 ปีอธิบาย

เช่นเดียวกับชาวอังกฤษหลายคนในประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปอื่น ๆ ทั้งคู่รู้สึกถูกบังคับให้ต้องเลือกระหว่างอังกฤษและยุโรป

"เรารู้จักยุโรปมาก่อนเท่านั้น เราไม่รู้จักวิธีอื่นในชีวิต มันเป็นสิ่งที่เรายอมแพ้และเราก็รู้ว่าการแย่งชิงไปนั้นยากที่จะพูดออกมา "McGuirk ผู้เติบโตขึ้นมาในลอนดอนกล่าว

ทั้งคู่ที่ทิ้งงานในการค้าขายร้านอาหารในลอนดอนวางแผนที่จะเรียนภาษาฝรั่งเศสเปิดเกสต์เฮาส์และในเวลาเดียวกันก็ได้รับสัญชาติฝรั่งเศส

“ หากเราต้องเลือก ระหว่างการเป็นอังกฤษหรือฝรั่งเศสเราเลือกฝรั่งเศส” McConnell เพื่อชาวพื้นเมืองของ Suffolk