SLOT999 การลงทะเบียนสล็อตแมชชีนออนไลน์

ตลาดสินเชื่อยักไหล่คัดค้านการระดมทุนด้านคุก


2019-08-01 04:02:00

ตลาดสินเชื่อยักไหล่คัดค้านการระดมทุนด้านคุก

นิวยอร์ก (LPC) - ตลาดสินเชื่อสหรัฐที่ใช้ประโยชน์ดูเหมือนจะยั่วยุการประท้วงที่ศูนย์กลางของการถกเถียงเรื่องการเข้าเมืองแห่งชาติที่เห็นผู้อพยพผิดกฎหมายแยกออกจากลูก ๆ ของพวกเขาในฐานะผู้สนับสนุนตั้งเป้าหมายที่ บริษัท จัดหาเงินทุนธนาคาร

กลุ่มผู้สนับสนุนในนิวยอร์กรวมตัวกันใกล้กับอพาร์ตเม้นต์ประธานเจพีมอร์แกนเจมี่ Dimon เรียกร้องให้ธนาคารหยุดการให้กู้ยืมเงินแก่เรือนจำเอกชนและ บริษัท ตรวจคนเข้าเมืองตามรายงานของศูนย์ประชาธิปไตยยอดนิยมซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ประท้วง

ธนาคารต่างๆรวมถึง JP Morgan และ Bank of America Merrill Lynch ได้ขยายการให้สินเชื่อและหนี้อื่น ๆ กว่า 2.5 พันล้านเหรียญสหรัฐให้กับ Boca Raton, GEO Group ที่อยู่ในฟลอริดาและ Nashville, CoreCivic ที่อยู่ในรัฐเทนเนสซี, ผู้ดำเนินการเรือนจำและศูนย์กักกัน

การตรวจคนเข้าเมืองเป็นเรื่องของการถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อนหลังจากประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในเดือนเมษายนได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงซึ่งสิ้นสุดนโยบายที่เรียกว่า 'จับแล้วปล่อย' ซึ่งผู้อพยพผิดกฎหมายไม่ได้ถูกจับขณะรอการไต่สวน

การประท้วงครั้งใหญ่ตามมาหลังจากเด็กถูกแยกจากพ่อแม่ที่ชายแดน รัฐบาลได้ออกคำสั่งศาลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าเด็กประมาณ 1,400 คนจาก 2,500 คนที่ถูกแยกออกจากพ่อแม่ของพวกเขาได้กลับมารวมตัวกับครอบครัวของพวกเขาอีกครั้ง ขณะนี้ผู้ให้การสนับสนุนหันความสนใจไปที่ธนาคารเพื่อสนับสนุนศูนย์กักกัน

“ บริษัท วอลล์สตรีทกำลังหลบซ่อนอยู่เบื้องหลังผ้าคลุมหน้า” อานามาเรียอาร์ชิล่าผู้อำนวยการบริหารของศูนย์ประชาธิปไตยนิยมกล่าว “ หากไม่มีการลงทุนเหล่านี้ บริษัท เหล่านี้ก็ไม่สามารถดำเนินการได้”

แม้จะมีการประท้วง แต่เงินกู้ยืมระยะยาวของกลุ่ม GEO อยู่ที่ 792 ล้านดอลลาร์ซึ่งอยู่ที่ระดับ 99.75-100 เซนต์ต่อดอลลาร์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ไม่เปลี่ยนแปลงจากวันอังคาร เงินกู้ยืมระยะยาวของ CoreCivic $ 200 ล้านไม่ได้ยกมาอย่างกว้างขวาง

“ คุณมีประเภทของการลงทุนที่เป็นพิษ” Richard Farley ประธานฝ่ายการเงินที่ใช้ประโยชน์จาก บริษัท กฎหมาย Kramer Levin Naftalis & Frankel กล่าว “ แต่ฉันไม่เห็นหลักฐานใด ๆ ว่าปัญหา [การเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกาและการบังคับใช้กฎหมายศุลกากร (ICE)] อยู่ที่ใดก็ตามใกล้กับระดับความเป็นพิษซึ่งธนาคารจะต้องกังวลกับความเสี่ยงด้านชื่อเสียง”

Dimon ส่งข้อความถึงวันที่ 19 มิถุนายนถึงพนักงาน JP Morgan ทุกคนในสหรัฐอเมริกาว่าธนาคารสนับสนุนการปฏิรูปการเข้าเมืองของสหรัฐอย่างจริงจังโดยระบุว่าปัญหาคือ“ ฉีกร่างกายการเมืองของเราและทำลายเศรษฐกิจของเรา” ตามบันทึก

เขาตั้งข้อสังเกตว่า Business Roundtable ซึ่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มหนึ่งของสหรัฐอเมริกาที่เขาเป็นประธานออกแถลงการณ์เรียกร้องให้“ การบริหารสิ้นสุดลงทันทีนโยบายการแยกผู้เยาว์กับพ่อแม่ออกจากกันทันที การปฏิบัตินี้โหดร้ายและตรงกันข้ามกับคุณค่าของอเมริกา”

JP Morgan ช่วยการเงินทั้งในกลุ่ม GEO และ CoreCivic BNP Paribas, BAML, Barclays, SunTrust และ Wells Fargo ยังเป็นผู้นำการจัดหาเงินทุนของ GEO Group ในขณะที่กลุ่มรวมถึง SunTrust, BAML และ PNC เข้าร่วมกับ JP Morgan ในการจัดการสินเชื่อของ CoreCivic

โฆษกของ JP Morgan ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

Wells Fargo กล่าวว่ามันให้ความเคารพอย่างจริงจังต่อการอภิปรายอย่างต่อเนื่องของประเทศเกี่ยวกับการเข้าเมืองและระบบยุติธรรมทางอาญา “ อย่างไรก็ตามเราไม่ได้เป็น บริษัท ที่รับตำแหน่งในประเด็นนโยบายสาธารณะที่ไม่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อความสามารถของ บริษัท ในการให้บริการลูกค้าและสนับสนุนสมาชิกในทีม” โฆษกธนาคารกล่าว

โฆษกของผู้ให้กู้รายอื่นอาจปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นหรือไม่ได้ส่งคำขอให้แสดงความคิดเห็น

“ เป็นที่เข้าใจกันว่าธนาคารมีความสะดวกสบายในการปล่อยสินเชื่อให้กับภาคส่วนใหญ่ในขณะนี้ แต่หลายคนมีกระบวนการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องบนพื้นฐานของการเผยแพร่ประเด็นปัญหา” นายธนาคารอาวุโสกล่าว

โฆษกของ CoreCivic ไม่ตอบสนองต่ออีเมลเพื่อค้นหาความคิดเห็น ในเดือนมิถุนายน บริษัท ออกแถลงการณ์ระบุว่าไม่ได้บังคับใช้กฎหมายหรือนโยบายการเข้าเมือง มันบอกว่าไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ ให้ที่อยู่อาศัยสำหรับเด็กที่ไม่มีผู้ปกครอง

ในการนำเสนอผู้ให้กู้เดือนเมษายนเพื่อลดการจ่ายดอกเบี้ยกลุ่ม GEO เสนอภาพรวมอุตสาหกรรมของการบังคับใช้การเข้าเมืองตามแหล่งที่มา มันเป็นการเน้นย้ำถึงคำสั่งผู้บริหารของประธานาธิบดีทรัมป์ที่จะยุติ 'จับแล้วปล่อย' รวมถึงการระดมทุนของรัฐบาลเพิ่มเติมสำหรับเตียงกักขังเพิ่มเติม

มูดี้ส์อินเวสเตอร์เซอร์วิสเซอร์วิสในวันอังคารนี้กล่าวว่าอันดับเครดิตองค์กรระดับครอบครัวของกลุ่ม GEO สะท้อนถึงสถานะสภาพคล่องที่แข็งแกร่งผลการดำเนินงานที่มั่นคงและการเข้าถึงตลาดทุนที่เพิ่มขึ้น

กลุ่ม GEO เป็นผู้ให้บริการมายาวนานให้กับรัฐบาลและไม่มีบทบาทในการกำหนดความยุติธรรมทางอาญาหรือนโยบายการเข้าเมืองและไม่สนับสนุนหรือต่อต้านกระบวนการยุติธรรมทางอาญาหรือการบังคับใช้นโยบายการเข้าเมืองและการควบคุมตัว เขากล่าวว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดการในนามของรัฐบาลไม่เคยตั้งผู้เยาว์ที่เดินทางคนเดียว

เมื่อปีที่แล้วมูดี้ส์ได้ทบทวนแนวโน้มอันดับเครดิตของกลุ่ม GEO เป็นแบบมีเสถียรภาพจากมุมมองเชิงลบและมุมมองของ CoreCivic เป็นระดับติดลบหลังจากบันทึกข้อตกลงของนายพลเจฟฟ์เซสชั่นในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017

รายงานโดย Kristen Haunss, Jonathan Schwarzberg และ Yun Li; เรียบเรียงโดย Tessa Walsh และ Michelle Sierra

มาตรฐานของเรา: